This website requires JavaScript.
Vòng Quay May Mắn One88 Vòng Quay May Mắn One88 Vòng Quay May Mắn One88 Vòng Quay May Mắn One88 Vòng Quay May Mắn One88
Phím kèo
hệ thống

Chưa có thông báo nào

Soi kèo bóng đá Shenzhen Ruby FC vs Tianjin Teda – 14h30 – 21/10/2020 – VĐQG Trung Quốc: Lật ngược tình thế

Nội dung[Ẩn đi][Hiển thị]

Soi kèo Shenzhen Ruby FC vs Tianjin Teda – 14h30 – 21/10/2020 – VĐQG Trung Quốc

Soi kèo bóng đá hip 1 trn đu Shenzhen Ruby FC vs Tianjin Teda

Thất bại trước Tianjin Teda ở trận lượt đi vòng Play Off trụ hạng ở China Super League vừa qua khiến Shenzhen một lần nữa rơi vào tình trạng bấp bênh giống như mùa giải vừa qua. Đội bóng của HLV Jordi Cruyff chắc chắn sẽ phải rất nỗ lực ở 90 phút tới đây để thay đổi số phận của mình.

Shenzhen gần như không còn lựa chọn nào ngoài việc chủ động đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn thắng ngay sau tiếng còi khai cuộc. Thống kê với 30 bàn thua phải nhận sau 14 trận đấu ở giai đoạn vòng bảng vừa qua khó lòng mang đến cho đội bóng của HLV Baoshan Wang khả năng bảo toàn mành lưới ở hiệp đấu này.

 • Kèo t s hip 1: Shenzhen Ruby FC 2-0 Tianjin Teda
 • Kèo châu Á hip 1: Shenzhen Ruby FC -0.25
 • Kèo tài xu hip 1: Tài 1

T l kèo trc tuyến trn đu Shenzhen Ruby FC vs Tianjin Teda

Soi kèo bóng đá hip 2, Full Time trn đu Shenzhen Ruby FC vs Tianjin Teda

Lịch sử đang chống lại Shenzhen Ruby FC khi ở 10 lần gặp nhau gần đây, các học trò của HLV Jordi Cruyff chưa một lần đánh bại những người đồng nghiệp tới từ Thiên Tân và phải nhận 7 thất bại. Rõ ràng những lo lắng của các CĐV ở 90 phút tới đây là không thừa.

Ở lần tái đấu này, giới chuyên môn cho rằng tình hình hoàn toàn có thể sáng sủa hơn với đội bóng Thâm Quyến. Nên nhớ ở giai đoạn cuối của vòng bảng vừa qua, thầy trò HLV Jordi Cruyff đã xuất sắc vượt khó với những trận đấu khá ấn tượng và từng có cơ hội lọt vào vòng 8 đội mạnh nhất. Đối thủ dù sao cũng chỉ là đội bóng đứng cuối bảng B sau 14 trận đấu ở vòng bảng vừa qua và mọi thống kê từ quá khứ sẽ không có nhiều ý nghĩa lúc này.

Mức kèo chấp châu Á là 0.5 với tỷ lệ cho cửa trên là 0.84 cùng mức kèo tài xỉu 2.5 với tỷ lệ cho tài là 0.82 là dấu hiệu cho thấy nhiều khả năng 90 phút sắp tới sẽ khép lại với một chiến thắng cách biệt cho đại diện Thâm Quyến.

 • Kèo t s hip 2: Shenzhen Ruby FC 1-0 Tianjin Teda
 • Kèo t s Full Time: Shenzhen Ruby FC 3-0 Tianjin Teda
 • Kèo châu Á Full Time: Shenzhen Ruby FC -0.5
 • Kèo tài xu Full Time: Tài 2.5

Đi hình d kiến Shenzhen Ruby FC vs Tianjin Teda

 • Shenzhen Ruby FC: Guo Wei, Mi Haolun, Zhang Yuan, Qiao Wei, Haofeng Xu, Yuanyi Li, Wai-Tsun Dai, Ole Kristian Selnaes, Harold Fabian Preciado Villarreal, John Mary, Sun Ke.
 • Tianjin Teda: Bao Yaxiong, Zhang Junzhe, Xi Ming Pan, Ren Hang, Ding Haifeng, Feng Gang, Yin Hongbo, Zhang ChengDong, Mohamed Buya Turay, Ricardo Goulart Pereira, Dong Xuesheng.

Phong đ gn đây Shenzhen Ruby FC vs Tianjin Teda

 • Phong đ gn đây Shenzhen Ruby FC

 • Phong đ gn đây Tianjin Teda

Thành tích đi đu Shenzhen Ruby FC vs Tianjin Teda